H1 BYD ATTO3 สุดยอดรถยนต์แห่งยุค รถยนต์ไฟฟ้าที่คุณต้องลอง

BYD ATTO3

เชื่อได้เลยว่าหากว่าพูดถึงรถไฟฟ้ามั่นใจว่าหลาย ๆ คนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่โอกาสในการจับต้องนั้นค่อนข้างห่างไกลหลาย ๆ คนเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคา หรือเรื่องจุดชาร์จที่ทุกวันนนี้ในไทยยังไม่ค่อยลองรับสักเท่าไหร่ แต่กับ BYD ATTO3 นั้นไม่ใช่ด้วยราคาที่เรียกรถยนต์ไฟฟ้าราคาประหยัดเลยก็ว่าได้ ด้วยความจุของแบตเตอรี่ที่มากทำให้ ATTO3 เป็นอีก 1 รถไฟฟ้าที่น่าลองสัมผัสเป็นอย่างมาก 

BYD ค่ายรถไฟฟ้ายักษ์ใหญ่จากจีน ค่ายรถดี ๆ ที่ควรต้องรู้จัก

บอกว่ารถยนต์ไฟฟ้าราคาประหยัดแล้วหลายคนอาจจะยังไม่เชื่อ แต่บอกเลยว่าทาง BYD ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของจีนนั่นเป็นอีก 1 ทางเลือกในวงการรถไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ โดยไม่ได้มีแค่ BYD ATTO3 เท่านั้นด้วย แต่ยังมี BYD TANG และ BYD HAN ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้าจากทางค่ายที่พร้อมให้คุณได้ ซื้อไปขับได้ลองสัมผัสประสบการณ์ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้า ด้วยเงินหลักล้านต้น ๆ กันเท่านั้น

BYD ATTO3 รถไฟฟ้าราคาประหยัด ประสบการณ์ดี ๆ ที่คุณต้องลอง

อย่างที่รู้ ๆ กันว่าทางค่าย BYD ยักษ์ใหญ่ของวงการรถยนต์ของฝั่งจีน ได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่อย่าง BYD ATTO3 ที่มีราคาเพียงหลักล้านต้น ๆ เท่านั้น ซึ่งตอนนี้ในไทยก็มีรถให้คุณสามารถจับจองพร้อมที่จะซื้อเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าคันนี้ได้แล้ว บอกเลยว่าคุณจะได้ความคุ้มค่าคุ้มราคา ที่คุ้นได้จ่ายไปอย่างแน่นอนกับประสบการณ์ดี ๆ ในการขับขี่รถไฟฟ้าที่คุณจะหาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว หากยังไม่ถูกใจก็ยังมี BYD TANG และ BYD HAN พร้อมเป็นตัวเลือกให้คุณอีกด้วย

ข้อดีของ BYD ATTO3 รถยนต์ไฟฟ้าที่คุณจับต้องได้

ข้อดีของรถยนต์จากค่าย BYD ของรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น BYD ATTO3 นั้นไม่ได้มีดีแค่เรื่องราคาที่ถูกแสนถูกเท่านั้น โดยจะมีข้อดีอะไรบ้างมาดูกัน

 1. ราคาที่ถูกแบบจัดหนัก
 2. ความ หรูหรา สวยงามในแบบรถหรูราคาแพง
 3. ความ คุ้มค่า กับเงินที่จ่ายไป
 4. ความ ทันสมัย ในแบบรถยุคใหม่
 5. นวัตกรรม ต่าง ๆ ของรถยนต์ไฟฟ้าที่ทุกคนจะได้รับ

BYD ATTO3 ต่างกับรถยนต์ไฟฟ้าค่ายอื่นยังไง ทำไมต้องซื้อ

มองเห็นข้อดีกันพอสมควรแล้ว เรามาต่อด้วยความแตกต่างที่คุณจะได้จากที่นี่กันบ้าง มีอะไรมากกว่าที่อื่นที่ทำให้คุณต้องซื้อรถยนต์ไฟฟ้าอย่าง BYD ATTO3 

 1. เรื่องราคาที่ถูกแบบสุด ๆ ไม่ใช่แค่ ATTO3 เท่านั้นแต่ BYD TANG และ BYD HAN ก็มีราคาที่ถูกไม่แพ้กัน
 2. คุณภาพที่เกินราคา
 3. การดูแลหลังจากขายที่ดีจากตัวแทนจาก BYD ตัวจริง
 4. ฟังก์ชันที่ได้รับแบบสุดคุ้ม
 5. การใช้งาน จริงได้แบบไร้ปัญหา

ATTO3 นวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ที่ใครลองต้องติดใจ

ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่คุณนั้นได้รับจาก ATTO3 ไม่ใช่แค่นวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้า ที่มีราคาถูกจนคุณต้องตกใจเท่านั้น แต่ยังได้ฟังก์ชันที่พร้อมได้คุณใช้งานได้จริงมากมาย ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การเดินทางในรูปแบบใหม่ แบบที่ปลอดภัยต่อโลก ต่อคนรอบข้าง และปลอดภัยต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้อย่างมหาศาล อยากลองใช้เข้ามาเลือกซื้อรถไฟฟ้าดี ๆ อย่าง BYD ATTO3 รับประกันติดใจชัวร์

ทำความรู้จักกับ BYD ATTO3 แบบจัดเต็ม

ATTO3 ใช่ว่าจะมีดีแต่เรื่องของราคาเท่านั้นแต่ BYD ATTO3 ยังมี ระยะทางสูงสุดในการเดินทางอยู่ที่ 410 กิโลเมตร สามารถชาร์จไฟฟ้าได้ถึง 49.92 กิโลวัตต์ต่อหนึ่งชั่วโมง แถมยังทำความเร็วที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงด้วยเวลาเพียง 7.3 วินาทีเท่านั้น เรียกได้ว่า BYD ATTO3 เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่มีดีไม่แพ้รถยนต์ไฟฟ้าค่ายไหน ๆ อย่างแน่นอน

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อ BYD ATTO3

อย่างที่รู้ ๆ กันว่ามีข้อดีแล้วก็ต้องมีข้อที่ต้องรู้บ้างเป็นธรรมดา มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรต้องรู้บ้างก่อนที่จะเลือกซื้อรถยนต์ไฟฟ้าอย่าง BYD ATTO3 

 1. BYD ATTO3 เป็นรถยนต์ไฟฟ้าเติมน้ำมันไม่ได้
 2. ระยะทาง ในการเดินทางต่อรอบจำกัดต้องชาร์จแบต
 3. ในไทยยังมีจุดชาร์จไม่เยอะ
 4. การต้องจัดเส้นทางในการเดินทางให้ดีก่อนเดินทางทุกครั้ง
 5. ความเร็วในการเดินทางจะช้ากว่ารถแบบเติมน้ำมันปกติ

รถยนต์ค่าย BYD มีรถยนต์ไฟฟ้าอะไรที่น่าสนใจบ้าง

อย่างที่รู้กันว่า BYD คือค่ายรถยนต์ค่ายใหญ่จากทางจีน และมีประวัติมาอย่างยาวนาน โดยค่ายนี้มีรถยนต์ไฟฟ้าที่น่าสนใจหลายรุ่นโดยจะมีรถอะไรบ้างไปดูกัน

 1. BYD ATTO3
 2. BYD TANG
 3. BYD HAN
 4. BYD Dolphin
 5. BYD Qin
BYD ATTO3

BYD ATTO3 รถยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคตที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ

จะเห็นได้ชัดเลยว่า BYD ATTO3 นั้นมีดีมากมาย และคู่ควรจะเป็นอีก 1 ทางเลือกในการเดินทางด้วยรถยนต์ไฟฟ้า ที่ทั้งดี และราคาถูกคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก ATTO3 มีดีขนาดนี้ แล้วคุณจะรอช้า ยังไม่เลือกมาเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า ราคาหลักล้านต้น ๆ กันอีกหรอ บอกเลยรถยนต์ไฟฟ้าที่ทั้งดี และราคาถูกต้องเลือก BYD ATTO3 เท่านั้น

สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต สนามโกคาร์ท สนามแข่งรถ มาตรฐานสากลแห่งแรกในประเทศไทย

สนามยิงปืนพัทยาBATTLEMOUSE PATTAYA สนามยิงปืนที่ทันสมัยที่สุดในพัทยา