ส่องรถหรู Porsche Cayenne ปอร์เช่ คาเยนน์ ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท

Cayenne Coupé Models

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นไปอีกขั้นกับ Porsche Cayenne SUV สุดหรูที่ผสมผสานสมรรถนะอันทรงพลังเข้ากับดีไซน์อันล้ำสมัย และที่พิเศษไม่แพ้กันคือการออกแบบภายในที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหรา สะดวกสบาย และครบครันด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เตรียมพร้อมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับที่จะยกระดับการเดินทางของคุณให้พิเศษยิ่งกว่าที่เคย

การออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียด

ทุกองค์ประกอบและรายละเอียดของ ปอร์เช่ คาเยนน์ ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบสนองต่อความต้องการสูงสุดในด้านความหรูหรา ความสะดวกสบาย และประสบการณ์การใช้งานอันน่าประทับใจ

ดีไซน์ภายนอกของ Porsche Cayenne

ดีไซน์ภายนอกของปอร์เช่ คาเยนน์ เป็นการผสมผสานระหว่างความสปอร์ต ความหรูหรา และอัตลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างลงตัว

 • รูปลักษณ์ภายนอกที่แสดงออกถึงความโฉบเฉี่ยวและดุดันนั้น สะท้อนให้เห็นถึงสมรรถนะอันทรงพลังที่ซ่อนอยู่ภายใน เพรียวปราดเปรียวราวกับสัตว์ป่าพร้อมทะยานออกไปในทุกเส้นทาง
 • ไฟหน้าแอลอีดีที่ได้รับการออกแบบในรูปแบบเฉียบคม เสริมความรู้สึกสปอร์ตและทันสมัยให้กับดีไซน์ตัวรถได้อย่างลงตัว เรียกร้องสายตาผู้พบเห็นได้อย่างแน่นอน
 • กระจังหน้าแบบสามมิติ เป็นสัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Porsche ที่บ่งบอกถึงความหรูหราและภูมิฐานอันยาวนานของแบรนด์รถสปอร์ตระดับพรีเมียม
 • เส้นเว้าตัวถังลื่นไหล โค้งมนอย่างงดงามและลงตัว นำพาสายตาไปสู่ด้านท้ายที่กะทัดรัด สื่อถึงความคล่องแคล่วและความปราดเปรียวในการขับขี่
 • ไฟท้ายแอลอีดีดีไซน์โฉบเฉี่ยว สอดคล้องกับดีไซน์ไฟหน้า เสริมความรู้สึกสปอร์ตและทันสมัยให้กับรถอีกครั้ง พร้อมทั้งเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงอัตลักษณ์เฉพาะตัวของปอร์เช่ คาเยนน์

ดีไซน์ภายในของ ปอร์เช่ คาเยนน์

การออกแบบห้องโดยสารของปอร์เช่ คาเยนน์ มีความปราณีตและการใส่ใจในรายละเอียดทุกประการ

 • เบาะนั่งภายในห้องโดยสารได้รับการคัดสรรวัสดุอย่างหนังแท้คุณภาพสูงสุดมาใช้ในการหุ้มห่อ นอกจากลวดลายและสัมผัสที่หรูหรา หนังแท้ยังมีคุณสมบัติในการยืดหยุ่นรองรับสรีระของผู้นั่งได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้คุณรู้สึกสบายราวกับกำลังนั่งพักผ่อนอยู่ในห้องนั่งเล่นส่วนตัว แม้ระหว่างการเดินทางก็ตาม
 • แผงคอนโซลหน้าผ่านการออกแบบในลักษณะทันสมัยและเรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันทุกประการ ผู้ขับขี่สามารถควบคุมการทำงานต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นระบบนำทาง ระบบปรับอากาศ หรือระบบความบันเทิงภายในรถ
 • หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ที่แสดงผลภาพกราฟิกความละเอียดสูง คมชัด และมีความตอบสนองรวดเร็ว ถือเป็นจุดเด่นที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสั่งงานระบบนำทาง ปรับแต่งระบบปรับอากาศ หรือเพลิดเพลินกับระบบความบันเทิงภายในรถ

Porsche Cayenne มีพื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบายสำหรับทุกการเดินทางทั้งใกล้และไกล

ปอร์เช่ คาเยนน์ ได้รับการออกแบบพื้นที่ภายในให้มีความยืดหยุ่นและกว้างขวางเพียงพอสำหรับการรองรับทุกรูปแบบการเดินทาง

 • ภายในห้องโดยสารของ Porsche Cayenne สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 5 ท่าน อย่างสะดวกสบาย โดยเบาะนั่งในแถวที่สองได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่วางเท้ากว้างขวางเพียงพอ พร้อมทั้งมีระยะระหว่างแถวที่เหมาะสม ไม่รู้สึกอึดอัดหรือคับแคบแม้จะนั่งเป็นเวลานาน
 • สิ่งที่โดดเด่นของห้องโดยสารปอร์เช่ คาเยนน์ คือความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับพื้นที่ด้านในเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย เบาะนั่งแถวที่สองมีความพิเศษ สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการวางเบาะได้หลากหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นการพับเก็บ การเลื่อนไปด้านหน้าหรือด้านหลัง เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระอย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • พื้นที่บริเวณเก็บสัมภาระด้านหลังของปอร์เช่ คาเยนน์ ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่น เมื่อปรับพับเบาะนั่งแถวสุดท้าย ท่านจะได้พื้นที่บรรทุกสัมภาระขนาดกว้างขวางมากถึง 1,710 ลิตร เพียงพอสำหรับจัดเก็บสัมภาระจำนวนมากในทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวพักผ่อน หรือการทำงานในระยะยาว

เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อการขับขี่ที่เหนือชั้น

นอกจากดีไซน์แล้ว Porsche Cayenne ยังมาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมด้วยการติดตั้งด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร มอบประสบการณ์การเดินทางที่เหนือชั้นในทุกการขับขี่

ระบบควบคุมรวมศูนย์กลางด้วย Porsche Communication Management (PCM)

Porsche Communication Management หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า PCM คือหัวใจหลักของระบบเทคโนโลยีภายในรถ ผ่านหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่และระบบควบคุมแบบรวมศูนย์ ผู้ขับขี่สามารถเข้าถึงและควบคุมการทำงานของฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นระบบนำทาง ระบบปรับอากาศ หรือระบบความบันเทิง

พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นควบคุมได้ด้วยปลายนิ้ว

นอกจากระบบ PCM แล้วปอร์เช่ คาเยนน์ ยังมาพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันที่ช่วยให้การควบคุมการทำงานของฟังก์ชันต่างๆ เป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น ผู้ขับขี่สามารถปรับระดับเสียง เปลี่ยนเพลง ตั้งค่าระบบนำทาง หรือรับสายโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องละสายตาจากการขับขี่บนถนน

ระบบ Porsche InnoDrive ขับขี่อัตโนมัติบนทางด่วน

เมื่อต้องเดินทางบนทางด่วนหรือชนบทที่มีเส้นทางตรงปอร์เช่ คาเยนน์ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณด้วยระบบ Porsche InnoDrive ระบบนี้จะควบคุมความเร็วและระยะห่างจากรถคันหน้าโดยอัตโนมัติ ช่วยให้การขับขี่เป็นไปอย่างราบรื่น ปลอดภัย และสบายมากยิ่งขึ้น

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ Porsche Cayenne แบบเหนือระดับด้วยตัวคุณเอง

Porsche Cayenne จึงไม่ได้เป็นเพียงรถ SUV ทั่วไป แต่เป็นดั่งสัญลักษณ์ของความหรูหรา สมรรถนะ และไลฟ์สไตล์อันเหนือระดับ สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นและความสะดวกสบายเหนือระดับได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม Porsche ทั่วประเทศ

สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต สนามโกคาร์ท สนามแข่งรถ มาตรฐานสากลแห่งแรกในประเทศไทย

สนามยิงปืนพัทยาBATTLEMOUSE PATTAYA สนามยิงปืนที่ทันสมัยที่สุดในพัทยา