Land Cruiser 2024 เปิดตัวพร้อมรุ่นพิเศษ ดีไซน์ใหม่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน

Land Cruiser 2024

เปิดตัวไปสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับ Land Cruiser 2024 รถยนต์สไตล์ออฟโรด ตัวดังจาก Toyota ที่ไม่เคยเข้าไทยเลย (น่าเสียดายมาก) และล่าสุดเขากลับมาอีกครั้งกับ Land Cruiser รุ่นปี 2024 ที่เปิดตัวมาพร้อม 2 รุ่นย่อย คือ Land Cruiser 1958 และ Land Cruiser และอีก 1 รุ่นพิเศษคือ First Edition ที่มีจำนวนจำกัด แถมยังมาพร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ให้ความรู้สึกเท่ และคลาสสิก

Land Cruiser 2024 เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร กำลังสูงสุด 326 แรงม้า

Land Cruiser สร้างบนแพลตฟอร์มของรถบรรทุกระดับโลกอย่าง TNGA-F โดย Land Cruiser 2024 Land Cruiser 1958 และ First Edition ได้รับการออกแบบ วิศวกรรม และทดสอบเพื่อความอยู่รอดในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุด สำหรับ Land Cruiser เจเนอเรชันใหม่ทั้ง 3 รุ่นจะมีจำหน่ายเฉพาะระบบส่งกำลังไฮบริด i-FORCE MAX รุ่นท้อปที่ให้กำลัง 326 แรงม้าและ 465 ปอนด์-ฟุต 

จากเครื่องยนต์ Turbocharged 2.4 ลิตร 4 สูบ Hybrid Battery 1.87 kWh NiMH Battery ระบบส่งกำลังออโต้ 8 Speed ระบบขับเคลื่อน Full Time 4×4 พร้อมเฟืองท้ายล็อคกลางและกล่องเกียร์สองสปีดที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์พร้อมช่วงสูง/ต่ำ อีกทั้ง Land Cruiser และ Land Cruiser 1958 ยังมีระบบควบคุมการทรงตัว (VSC) และเฟืองท้ายแบบลิมิเต็ดสลิปอัตโนมัติ (Auto LSD) ซึ่งเฟืองท้ายล็อคแบบอิเล็กทรอนิกส์เป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน Land Cruisers ทุกรุ่น และสามารถช่วยแบ่งกำลัง 50/50 ไปยังล้อหลังเพื่อปรับปรุงการควบคุมการยึดเกาะบนพื้นที่ขรุขระ

การตกแต่งดีไซน์ภายในของ Toyota Land Cruiser2024 

Land Cruiserนับว่าเป็นไอคอนของรถออฟโรดมาช้านาน และLand Cruiser 2024 เจเนอเรชันใหม่นี้ยังคงสืบทอดมรดกจากประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 65 ปีของ Toyota Land Cruiserไว้ได้อย่างสวยงาม แต่ถึงเช่นนั้น ด้วยการออกแบบภายในอันชาญฉลาดจึงทำให้รถรุ่นนี้มีทั้งความออฟโรดสุด ๆ บวกกับความสบายเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เช่น กล่องเก็บความเย็นที่คอนโซลหน้า และอินเวอร์เตอร์ขนาด 2400 กิโลวัตต์ ให้ความรู้สึกเหมือนคุณนำความสะดวกสบายจากบ้านมาไว้บนรถคันโปรดของคุณ 

Land Cruiser 1958 มีเบาะนั่งแบบผ้าสีดำ (manual heated seat) และหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8.0 นิ้วที่แสดงระบบ Audio Multimedia ล่าสุดของ Toyota ที่รองรับ Apple CarPlay แบบไร้สายและ Android Auto ลำโพง 6 ตำแหน่ง แต่สำหรับ Land Cruiser มีที่นั่งหุ้มด้วย SofTex พร้อมระบบปรับความร้อนและระบายอากาศ มีให้เลือกทั้งแบบสีดำหรือ Java รวมถึงจอภาพมัลติมีเดียขนาด 12.3 นิ้ว และระบบเสียงพรีเมียมด้วยลำโพง 10 ตำแหน่ง พร้อมการเชื่อมต่อ 4G สำหรับอุปกรณ์สูงสุด 5 เครื่องจึงทำให้เราสามารถเปลี่ยนรถให้เป็น AT&T Hotspot ได้ง่าย ๆ 

เพื่อเป็นการฉลองการกลับมาของLand Cruiser ทางผู้ผลิตจึงได้เปิดตัวLand Cruiser First Edition ที่มีจำนวนจำกัด ซึ่งจะมาพร้อมคุณสมบัติ และอุปกรณ์แต่งที่พรีเมียมมากยิ่งขึ้น เช่น แร็คหลังคารถ, rock rails และแผ่นกันแคร้งด้านหน้า อีกทั้งยังมาพร้อมเบาะนั่งหุ้มหนังและโลโก้ “First Edition” ที่แผงประตู แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ช่วยเพิ่มกำลังไฟ และพอร์ตชาร์จ USB-C สำหรับผู้โดยสารทั้งด้านหน้าและหลัง เป็นต้น ส่วนของราคา Toyota Land Cruiser 2024ราคา อยู่ที่ราว ๆ 55,000 ดอลลาร์ หรือ 1,753,000 บาท และแน่นอนว่าราคานี้ยังไม่รวมภาษีนำเข้าไทย ซึ่งจะนำเข้าโดยผู้นำเข้าอิสระเท่านั้น

สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต สนามโกคาร์ท สนามแข่งรถ มาตรฐานสากลแห่งแรกในประเทศไทย

สนามยิงปืนพัทยาBATTLEMOUSE PATTAYA สนามยิงปืนที่ทันสมัยที่สุดในพัทยา