รู้จักกับ Koenigsegg Gemera สุดยอดไฮเปอร์คาร์ 4 ที่นั่งแห่งอนาคต

เตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับ Koenigsegg Gemera ไฮเปอร์คาร์ 4 ที่นั่งแห่งอนาคตที่ผสมผสานความล้ำสมัย เทคโนโลยีอันชาญฉลาด และสมรรถนะอันทรงพลัง มาพร้อมดีไซน์ที่เฉียบคม โดดเด่น และไม่เหมือนใคร พร้อมมอบความสะดวกสบายและความตื่นเต้นเร้าใจให้กับทุกการขับขี่ของคุณ

ดีไซน์ล้ำสมัย สะกดทุกสายตา

ดีไซน์ของ Gemera จากค่ายรถสปอร์ตหรูระดับไฮเปอร์คาร์อย่าง Koenigsegg แสดงออกถึงความทันสมัยและความดุดันได้อย่างชัดเจน

 • รูปลักษณ์ภายนอกของ Koenigsegg Gemera ประกอบด้วยเส้นสายที่เฉียบคมและโฉบเฉี่ยว สะท้อนถึงสมรรถนะอันทรงพลังและความคล่องแคล่วในการขับขี่ ตัวถังผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับรถได้เป็นอย่างดี
 • จุดเด่นอย่างหนึ่งคือการออกแบบประตูในรูปแบบ “dihedral doors” ที่เปิดออกด้านบนเหนือหลังคา เผยให้เห็นห้องโดยสารที่กว้างขวางและโอ่อ่า เพิ่มความรู้สึกหรูหราและล้ำสมัยให้กับรถยนต์คันนี้
 • ไฟหน้าแอลอีดีแบบ “Koenigsegg eyes” ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงเฉียบคม สร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้กับ Gemera โดยทางค่ายอ้างว่าดีไซน์ไฟหน้ารูปแบบนี้ช่วยให้การมองเห็นในเวลากลางคืนดีขึ้น พร้อมกับไฟท้ายแอลอีดีดีไซน์โฉบเฉี่ยว เสริมความดุดันให้กับรูปลักษณ์ภายนอกของรถได้เป็นอย่างดี
 • ล้ออัลลอยด์ขนาดใหญ่ถึง 21 นิ้ว ถูกออกแบบให้มีรูปทรงทันสมัยและเฉียบคม สอดคล้องกับดีไซน์ภายนอกของตัวรถ นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้ยางที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษ ช่วยเสริมสมรรถนะการขับขี่ให้กับ Gemera ได้เป็นอย่างดี
interior

ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย รองรับผู้โดยสาร 4 คน

แม้ว่า Koenigsegg Gemera จะเป็นรถสปอร์ตสมรรถนะสูงหรือไฮเปอร์คาร์ แต่ก็ยังคงคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้โดยสารไว้เป็นสำคัญ โดยได้รับการออกแบบห้องโดยสารดังนี้:

 • มีพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบายสำหรับรองรับผู้โดยสารได้ถึง 4 คน ไม่อึดอัดหรือแคบจนเกินไป
 • ติดตั้งเบาะนั่งหุ้มด้วยหนังแท้คุณภาพเยี่ยม สามารถปรับได้หลากหลายทิศทางเพื่อความสบายสูงสุด มอบความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเดินทาง
 • มีระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกโซนระหว่างห้องโดยสารด้านหน้าและด้านหลัง สามารถควบคุมและปรับอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำตามต้องการ
 • ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม ให้ความรู้สึกหรูหราและทันสมัย สมการเป็นรถไฮเปอร์คาร์ระดับพรีเมียม

มีสมรรถนะเหนือชั้น เร่งแรง ทะยานสู่ความเร็วสูงสุด

หัวใจสำคัญของ Koenigsegg Gemera คือ ขุมพลังไฮบริดที่ผสานเทคโนโลยีระดับพรีเมียมเข้าด้วยกัน ประกอบด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร แบบ Twin-Turbo ร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าถึง 3 ตัว ซึ่งรวมกันแล้วสามารถสร้างกำลังสูงสุดได้ถึง 1,700 แรงม้า พร้อมแรงบิดมหาศาลสูงถึง 3,500 นิวตันเมตร ด้วยพละกำลังอันมหาศาลเช่นนี้ จึงทำให้ Gemera สามารถเร่งความเร็วจากการจอดนิ่งไปจนถึง 100 กม./ชม. ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1.9 วินาทีเท่านั้น แสดงให้เห็นถึงความแรงและสมรรถนะเหนือชั้นที่ทำให้รถรุ่นนี้ทะยานสู่ความเร็วสูงสุดได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น เหมาะสำหรับคนรักความเร็วและสนุกสนานกับการขับขี่

เทคโนโลยีล้ำสมัยครบครันภายใน Koenigsegg Gemera

เมื่อพูดถึง Gemera แน่นอนว่ารถหรูสปอร์ตสมรรถนะสูงรุ่นนี้ได้รับการอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีระดับเรือธงที่ทันสมัยและครบครัน ดังนี้:

 • ระบบ Koenigsegg Cognitive Drive เป็นระบบควบคุมการขับขี่อัจฉริยะ ช่วยวิเคราะห์และปรับการทำงานของรถให้เหมาะสมกับสภาพถนนและสภาพแวดล้อมต่างๆ เพื่อให้การขับขี่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด
 • ระบบ Autoskin หรือระบบประตูอัจฉริยะ สามารถควบคุมการเปิด-ปิดประตูของรถได้อย่างอัตโนมัติ ทำให้การเข้า-ออกจากรถสะดวกสบายยิ่งขึ้น
 • ระบบ Infotainment หรือระบบบันเทิงและสื่อสารบนหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Apple CarPlay และ Android Auto ให้ความบันเทิงครบครันระหว่างการขับขี่
 • ระบบ Koenigsegg Aerodynamics เป็นระบบควบคุมการไหลเวียนอากาศรอบคันรถอย่างละเอียดแม่นยำ เพื่อเพิ่มแรงกดให้กับรถขณะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง ช่วยรักษาเสถียรภาพและประสิทธิภาพในการขับขี่
 • ระบบกันสะเทือน Gemera ใช้ระบบกันสะเทือนแบบ Adaptive Damping System ควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ปรับความหนืดของโช้คอัพได้ตามสภาพถนน
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) ช่วยควบคุมความเร็วรถให้คงที่ตามที่ตั้งค่าไว้ ลดความเหนื่อยล้าจากการควบคุมคันเร่งด้วยตนเอง
 • ระบบเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Warning) ช่วยแจ้งเตือนเมื่อตรวจพบวัตถุหรือสิ่งกีดขวางด้านหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงการชนได้ทันท่วงที
 • ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ (Auto Emergency Braking) จะทำการเบรกอัตโนมัติเมื่อตรวจพบวัตถุขวางทางอย่างกระทันหัน ช่วยลดอุบัติเหตุรุนแรง
 • ระบบรักษาเลน (Lane Keep Assist) ช่วยคอยตรวจสอบและรักษาตำแหน่งรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ หากเบี่ยงเบนจะมีการแจ้งเตือน
 • ระบบกล้องรอบคัน (Surround View Camera) ให้มุมมองรอบทิศทางเพื่อสังเกตสิ่งกีดขวางโดยรอบได้อย่างชัดเจน
 • ระบบนำทาง GPS ติดตั้งมาให้ช่วยนำทางการเดินทางได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

Koenigsegg Gemera เหมาะกับใคร?

Koenigsegg Gemera เหมาะกับนักสะสมรถยนต์ที่ต้องการรถที่มีสมรรถนะสูง เทคโนโลยีล้ำสมัย ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ และความสะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับการขับขี่ทั้งในชีวิตประจำวันและการเดินทางไกล

Gemera ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 300 คันเท่านั้น ส่วนราคาอยู่ที่ 3.298 ล้านยูโร (หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 122,600,000 บาท)

สุดยอดประสบการณ์ “Mega GT”

Koenigsegg Gemera ไม่ได้เป็นแค่รถยนต์ แต่คือ “Mega GT” ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ ผสมผสานความหรูหรา ความสะดวกสบาย เทคโนโลยีล้ำสมัย และสมรรถนะอันทรงพลัง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความพิเศษไม่เหมือนใคร

หากคุณกำลังมองหารถที่ไม่เหมือนใคร พิเศษกว่าใคร Gemera คือคำตอบของคุณ.

สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต สนามโกคาร์ท สนามแข่งรถ มาตรฐานสากลแห่งแรกในประเทศไทย

สนามยิงปืนพัทยาBATTLEMOUSE PATTAYA สนามยิงปืนที่ทันสมัยที่สุดในพัทยา