honda civic type r รถในฝัน ของสายซิ่งที่ลงตัวทุกสไตล์พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่แรงเร้าใจเหนือชั้นทุกความรู้สึก

สะท้อนความลงตัวทุกดีไซน์ให้กับผู้คนรุ่นใหม่ โดยผู้บริหารหนุ่มไฟแรงได้เป็นผู้ที่หลงใหลในกีฬามอเตอร์สปอร์ตไม่ว่าลุคไหนก็เท่ห์โดนใจ เมื่อได้ทดลองขับขี่กับ honda civic type r ขึ้นชื่อว่าเป็นรถยนต์ที่เป็นสายเรสซิ่งหลายคนอาจจะเข้าใจว่าเหมาะแก่การแข่งขันในสนามเท่านั้นแต่ civic ของเรานั้นสามารถตอบโจทย์และสะท้อนตัวตนได้อย่างตรงใจ ทุกไลฟ์สไตล์แถมยังมีการสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวของหนุ่มวัยทำงานที่เสริมความเท่สมาร์ท รวมถึงลุคที่ดูเรียบง่ายสบายเติมสีสันให้กับการใช้ชีวิตในทุกๆ วันโดย honda civic type r ทั้งขับสนุกและสมรรถนะการขับขี่อย่างเหนือชั้นเร่งแรงเร้าใจ ทรงตัวดีเยี่ยมในทุกโมเมนต์

ดีไซน์ภายนอกสะท้อนความเป็นสปอร์ตโฉบเฉี่ยวพร้อมกับยังมีความโดดเด่นด้วยสปอยเลอร์สีรอบคันไฟหน้าส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในยามค่ำคืนแถมยังมีไฟตัดหมอก หลังไฟท้ายชุดแบบแอลอีดี ชุดท่อไอเสียพร้อมกับปลอกท่อไอเสียล้ออัลลอย 19 นิ้วดีไซน์ภายในที่ถูกออกแบบมาอย่างเหนือระดับเพื่อส่งมอบความประทับใจในการขับขี่โดยทั้งห้องโดยสารที่กว้างขวางสีภายในสีแดงตัดกับสีดำ ในเบาะคู่หน้าพร้อมกับความเป็นสปอร์ตในแบบ Type R พวงมาลัยหุ้มหนัง และคอนโซลกลางหัวเกียร์ตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมพร้อมกับหมายเลขลำดับรถสุด Exclusive ที่มีเพียงหนึ่งเดียวกับ honda civic type r เท่านั้น 

Civic Type R

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับ honda civic type r เปิดรับจองรอบใหม่ในวันที่ 25 มกรามกราคม

honda civic type r เตรียมเปิดจองสิทธิ์ซื้อรอบใหม่ในวันที่ 25 มกราคมรับรถได้ตั้งแต่เดือนเมษา 2567 โดยราคาจำหน่ายเปิดตัว 3,990,000 บาท ฮอนด้าออโตโมบิลประเทศไทยได้ประกาศอย่างเป็นทางการให้เป็นเจ้าของกับรถฮอนด้าได้ง่ายๆ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ของวันที่ 25 มกราคม 2567 ผ่านทางเว็บไซต์ว่ารถยนต์ honda civic type r ล็อตใหม่จะเริ่มทยอยส่งมอบถึงมือลูกค้าในเดือนเมษายน 2567 นี้โดยเป็นการเปิดจองและมีสีให้เลือกถึง 5 สีได้แก่

 • ดำคริสตัล (มุก)
 • สีเทาโซนิค(มุก)
 • สีแดงแรลลี่
 • สีขาวแชมเปี้ยนส์ชิพ
 • และสีน้ำเงินเรสซิ่ง(มุก)

เคาะราคาจำหน่าย 3,990,000 บาท

car colors
car colors

honda civic type r ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินสี่สูบบรรจุ 2.0 ลิตรที่พัฒนามาสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะจะให้กำลังสูงสุดที่ 320 แรงม้าแรงบิดอยู่ที่ 420 นิวตันเมตรส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดาหกสปีดพร้อมกับโหมดขับขี่ถึงสี่โหมดได้แก่

 • +R MODE
 • SPORT MODE
 • Comfort Mode
 • INDIVIDUAL MODE
2021 Honda Civic Type R Limited Edition

ภายนอกของ honda civic type r ติดตั้งสปอยเลอร์สีดำที่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์เพื่อเพิ่มแรงกดและช่วยลดแรงต้านให้ต่ำลงโดยการออกแบบนั้นจะยึดจากวัสดุอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาด้วยบังโคลนหน้าที่ออกแบบให้มีครีบระบาย เพื่อช่วยระบายแรงดันออกทางด้านข้างและสปอยเลอร์หน้าออกแบบเพื่อควบคุมการไหลของลมและช่วยเพิ่มแรงกดพร้อมกับกระจังหน้าส่วนล่างรูปตาข่ายที่ช่วยดึงลมเข้าสู่จุดศูนย์กลางและลดแรงเสียดทาน

ด้านท้ายมาพร้อมดิฟฟิวเซอร์ สีดำที่ออกแบบให้ลึกลงไปถึงล้อหลังเพื่อช่วยสร้างแรงกดรวมถึงรูปทรงและตำแหน่งของครีบยังช่วยในการทรงตัวที่ความเร็วสูงเสริมด้วยสเกิร์ตข้างสีดำ ที่ช่วยคุมการไหลของอากาศบริเวณส่วนหน้าของล้อหลังและชุดท่อไอเสียเป็นเอกลักษณ์ของซีวิค

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีแดงตัดดำมาพร้อมกับเบาะหนังแบบสปอร์ตพวงมาลัยหุ้มหนังกลับพร้อมกับคอนโซลกลางและคอนโซลตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมอุปกรณ์มาตรฐานอื่นๆ ได้แก่ไฟหน้าและไฟท้ายแบบแอลอีดีไฟตัดหมอกหลังหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ ขนาด 10.2 นิ้วพร้อมกับเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้วรองรับ Apple CarPlay และแอนดรอยด์ออโต้ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแยกอุณหภูมิซ้ายขวากล้องมองภาพด้านหลังปรับมุมมองสามระดับพร้อมกับเซ็นเซอร์กะระยะหน้าหลังระบบควบคุมประตูอัจฉริยะพร้อมกับ กุญแจแบบสมาร์ทคีย์การ์ด

honda civic type r ถูกติดตั้งระบบความปลอดภัยด้วยHonda SENSING เป็นอุปกรณ์มาตรฐานหกฟังก์ชันได้แก่

 • ระบบเตือนกันชนด้วยระบบช่วยเบรก
 • ระบบควบคุม ความเร็ว อัตโนมัติแบบแปรผัน
 • ระบบเตือนและช่วยควบคุมว่ารถออกนอกช่องทางเดินรถ
 • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
 • ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ
 • ระบบเตือนเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนที่

ระบบความปลอดภัย อื่นๆที่ช่วยเตือนเมื่อเหนื่อยล้าขณะการขับขี่และระบบการคาดเตือนเข็มขัดนิรภัยสำหรับผู้โดยสารด้านหน้าพร้อมเตือนผู้โดยสารด้านหลัง ไฟเตือนเบาะด้านหลัง ระบบล็อครถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ 

TYPE R

รีวิว Honda Civic มือสอง รถเก๋งอันดับหนึ่งในไทยทำไมคนถึงนิยมขับ

ต้องยอมรับเลยว่าในบรรดารถยนต์สำหรับสายซิ่งต้องยกให้ฮอนด้าซีวิคเป็นอันดับแรกที่ถูกใจคนทุกเจนเนอเรชั่นมักนิยมเป็นอันดับต้นๆ โดยเราจะมาหาคำตอบพร้อมกันดังต่อไปนี้

ฮอนด้าซีวิคเป็นรถบ้านที่มีความสปอร์ต

ปัจจุบันฮอนด้าซีวิคทำตลาดมาถึง 11 เจนเนอเรชั่นซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดทุกๆ เจนและมีแนวโน้มที่จะขยายเพิ่มมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ เพราะตัวรถมีการดีไซน์ออกแบบมาได้อย่างสวยงามสปอร์ตหรูหราแต่ก็ให้อะไรใหม่ๆ มาเยอะยอมแพ้รุ่นพี่อย่างฮอนด้า Accord 

Honda ซีวิคมีของแต่งเยอะถูกใจวัยรุ่น

ถ้าใครได้ติดตามการแข่งขันของรถยนต์ระดับประเทศจะรู้ว่าฮอนด้าซีวิคเป็นรถยนต์ที่ถูกจับมาปั้นทรงลงแข่งขันกันเยอะมากและค่อนข้างทำผลงานได้ดี เพราะเหตุนี้ทำให้มีแนวทางในการทำรถยนต์รุ่นนี้ออกมาเยอะมากไม่ว่าจะเป็นบอดี้จุดแต่งหรืออะไหล่ต่างๆ ต่างถูกใจวัยรุ่น หรือจะแต่งแบบเป็นรถยนต์ธรรมดาที่ดูหรูหราเข้ากับไร้สไตล์ชีวิตคนเมืองแบบทั่วไปรถยนต์รุ่นนี้มีภาพลักษณ์ที่เข้ากับผู้ขับขี่ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายสไตล์การขับขี่พอได้ขับก็ดูลงตัวกันเป็นอย่างมาก

คงเอกลักษณ์ของฮอนด้าและพัฒนาแบบรุ่นสู่รุ่น

ฮอนด้าซีวิคทำตลาดทั่วโลกมาทั้งหมด 11 เจนเนอเรชั่นซึ่งแต่ในเจเนชั่นนั้นจะมีรุ่นย่อยออกมาอีกหลากหลายซึ่งเราจะสังเกตได้จากทุกรุ่นว่าจะ Honda Civic Type R 2023 ไม่ทิ้ง ไลน์ความเป็นสปอร์ตหรือความหรูหราตามยุคสมัยใหม่นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาแบบรุ่นสู่รุ่น เรื่องเทคโนโลยีการขับขี่และฟังก์ชัน การใช้งาน ก็ยังมีเอกลักษณ์คงไว้อีกมากมายพัฒนามาเพิ่มเติม Honda Civic Type R 2024 ให้ตอบโจทย์ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปด้วย

ซีวิคเป็นรถที่ขับสนุกลุกนั่งสบาย

คนที่ชื่นชอบซีวิคก็ต่างติดใจกับ เครื่องยนต์ เพราะเป็นการเปิดโลกฉีกกรอบเครื่องยนต์แบบเดิมๆ ที่ทำให้เสียงคำรามเพราะจับใจเพราะนี่คือทางเลือกใหม่สำหรับนักซิ่งที่เต็มไปด้วยความแรงแต่ก็เป็นรถบ้านทำให้รถรุ่นนี้ขับสนุกมากยิ่งขึ้นแถมยังลุกนั่งสบายด้วยมิติรถตัวที่เตี้ยแตกกว้างขวางทำให้รถยนต์บาลานซ์ได้ดีเกาะถนนแน่นเข้าโค้งได้อย่างเฉียบคมกระจกกว้างขวางไม่รู้สึกอึดอัดขณะขับขี่มี ทัศนวิสัยที่ดีมองเห็นด้านนอกได้ง่ายกว้างขวางภายในตัวรถพร้อมจัดวางทุกอย่างโดยเรียบง่าย สวยหรู

ฮอนด้าซีวิคมือสองราคาดีหาซื้อง่ายอะไรเยอะ

แม้จะตกรุ่นและราคาจะไม่ดีเหมือนตอนที่เปิดตัวใหม่ๆ แต่อย่างไรก็ตามความแข็งแรงและความคงทนของชื่อซีวิคนั้นก็ไม่ได้ถูกลดความนิยมไปแต่อย่างใดเพราะเรื่องอะไหล่และฐานการผลิตรุ่นเก่าๆ ยังสามารถเบิกศูนย์ได้อยู่แถมยังเป็นอะไหล่มือสองที่มีสภาพดีสามารถหาได้เองแบบง่ายๆ พร้อมกับราคาไม่แพงอีกด้วย

Honda Civic Type R

ทำไมฮอนด้าควรเป็น รถยนต์คันแรก และคันสุดท้ายของคุณ

รถยนต์เป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักในชีวิตประจำวันของผู้คนเราไปแล้วในทุกวันนี้โดยทั้งรถยนต์นั้นยังมอบความสะดวกสบายและความหรูหราให้กับผู้ขับขี่ถ้าหากอยากจะซื้อรถยนต์สักคันนึงและมองหาประสิทธิภาพที่ดีดีไซน์และความคุ้มค่าเลือกแบรนด์รถยนต์แบรนด์ไหนก็สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งหมด แต่ขอบอกเลยว่าฮอนด้าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังพร้อมตัวเลือกการตอบโจทย์ที่ดีที่สุด โดยในวันนี้เราก็จะมาบอกเหตุผลว่าทำไมฮอนด้าควรเป็นรถยนต์คันแรกและคันสุดท้ายของคุณ

ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ฮอนด้าเพิ่มความเชื่อมั่นในยามขับขี่

ฮอนด้าคือแบรนด์รถยนต์ที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นมีความล้ำหน้าในด้านของเทคโนโลยียานยนต์มากที่สุดโดยเริ่มก่อตั้งโรงงานผลิตขึ้นในประเทศประเทศไทยตั้งแต่ปี 2507 แล้วตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาฮอนด้าได้ให้ชาวไทยขับขี่มาอย่างยาวนานจนกระทั่งได้มีโชว์รูมเป็นของตัวเองพร้อมกับศูนย์ให้บริการมาตรฐานทั่วประเทศทำให้เมื่อคุณขับฮอนด้าจึงมั่นใจได้เลยว่าประสิทธิภาพของรถและการมั่นใจว่าเมื่อเกิดปัญหาใดๆ ขึ้นจะมีผลที่พร้อมให้บริการและช่วยเหลือคุณอยู่ทั่วประเทศ

ศักยภาพสมรรถนะและความใส่ใจสิ่งแวดล้อมที่มาๆ พร้อมกับ รถยนต์ฮอนด้า

ศักยภาพสมรรถนะและความใส่ใจในสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งสำคัญในการผลิตรถยนต์ของแบรนด์ฮอนด้าเมื่อคุณเลือกใช้รถยนต์ฮอนด้าจะมั่นใจได้เลยว่าจะทำให้ศักยภาพและสมรรถนะของคุณล้ำหน้ามากที่สุดโดยรถยนต์แบรนด์ฮอนด้านั้นมีการออกแบบและคิดค้นมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง ที่ช่วยลดแรงกระแทกจากการชนพร้อมกับระบบกระจายแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ด้านเทคโนโลยีที่การขับเคลื่อนที่ทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานอย่างตรงจุดและถือว่าฮอนด้าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในสภาพแวดล้อมโดยมุ่งลดมลพิษในอากาศและทำให้โลกของเราน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

คุ้มค่าเมื่อเลือกขับฮอนด้า

ถ้าหากให้พูดถึงความคุณค่าของรถยนต์แล้วต้องยกนิ้วให้ต่อรถยนต์ฮอนด้าซึ่งราคาในท้องตลาดนั้นไม่เคยทำให้ผิดหวังและยังได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือพร้อมกับใครๆ ก็ต่างไว้ใจแบรนด์นี้ในการขับขี่ท้องถนนจึงทำให้ราคาขายต่อนั้นยังคงดีอยู่เสมอ

รถยนต์ฮอนด้าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

รถยนต์ฮอนด้าสามารถครองใจและพัฒนาการขับขี่มาอย่างเรื่อยๆ พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการใส่มากับตัวรถคุ้มค่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และยังมีให้เลือกหลายรุ่นสำหรับคนงบน้อยพร้อมกับคนกระเป๋าหนักก็ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต สนามโกคาร์ท สนามแข่งรถ มาตรฐานสากลแห่งแรกในประเทศไทย

สนามยิงปืนพัทยาBATTLEMOUSE PATTAYA สนามยิงปืนที่ทันสมัยที่สุดในพัทยา